Thác voi - Cà phê Chồn

THÁC VOI - CÀ PHÊ CHỒN - NÔNG NGHỆP ĐÀ LẠT

Đà Lạt, thành phố của mùa xuân vĩnh cửu với nhiều loại hoa, cảnh quan tuyệt đẹp. Hãy đến với chúng tôi để xem vùng nông thôn xinh đẹp. nghe bài hát của thiên nhiên, hiểu thêm về văn hóa và nến thử các món đặc sản nổi tiếng nhất ở đây . Chúng tôi hy vọng sẽ mạng lại một kỳ nghĩ đáng nhớ ở Đà lạt.

HÌNH ẢNH

    

    

   

LỊCH TRÌNH TOUR:

- Làng hoa Vạn Thành: Làng sản xuất hoa lớn nhất ở Đà Lạt, ở đây bạn có thể thấy tất cả các loại hoa, trang trại dâu tây, bí ngô lớn và trang trại cà chua đen.
- Đèo Tà Nung: Đi xuống đèo để ngắm cảnh quan tuyệt đẹp cả hai bên đường với cây cối và đất thay đổi từ đỉnh đến cuối đèo.
- Làng dân tộc thiểu số K'Ho: Một dân tộc thiểu số sống cách xa thành phố. Ghé thăm họ để biết thêm về nền văn hóa mẩu Hệ. xem kiến trúc nhà rông và Kêt nối trực tiếp với họ để xem cách họ nhìn nhận về cuộc sống như thế nào.
- Mê Linh cà phê: Hàng ngàn ha cà phê. ở đây bạn có thể chụp những bức ảnh tuyệt đẹp và hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách phân biệt nhiều loại cà phê khác nhau ở Việt Nam.
- Chồn cà phê: bạn sẽ tận mắt chứng kiên con chồn hương sản xuất ra loại cà phê đắt nhất thế giới bằng cách nàoi. bạn có thể thử và ngửi tất cả các loại cà phê khác nhau ở Việt Nam. Ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp từ quán cà phê, ở đây họ có bán các sản phẩm địa phương như quần áo và đồ lưu niệm của người dân tộc thiểu số.
- Trại dế và hầm sản xuất rựu gạo: Tham quan trang trại dế bạn sẽ hiểu được quy trình nuôi dưỡng ra hàng ngàn con dế, họ gọi đây là đặc sản của địa phương. Tham quan quy trình chế biến rựu gạo từ gạo lức, nếp. bạn có thể dùng thử rựu và ăn thử dế. Nói Vui " sau khi tham quan là bạn đã biết cách tồn tại khi bị lac trong rừng rồi"
- Nhà máy tơ lụa: Xem quy trình làm lụa từ con sâu đến những sợi vải cuối cùng. Hướng dẫn viên sẽ chỉ cho bạn cách nhận ra lụa thật và lụa giả. bạn cũng có thể mua các sản phẩm địa phương tại đây.
- Thác voi: Ngọn Thác nước hùng vỹ nhất với nhiều hòn đá giống những chú voi bên phía dưới làn nước "đá voi". bạn có thể đi vào khám phá một hang động bên trong thác nước, ngắm cầu vồng và chạm vào thác nước, tôi chắc chắn bạn sẽ thích nó.
- Chùa Linh Ẩn: Chùa theo phong cách phía bắc (Đại thừa) bạn có thể thấy nhiều chư Phật khác nhau bên trong, và đặc biệt là một vị phật di lạc với cái bụng lớn và nụ cười đẹp đằng sau ngôi chùa.

MÔ TẢ CHI TIẾT:

Hướng dẫn viên và tài xế của chúng tôi sẽ đón bạn lúc 8h30 sáng tại khách sạn của bạn bắt đầu chuyến tham quan. Nơi đầu tiên chúng ta ghé thăm là làng hoa Vạn Thành. Hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn nhận biết tất cả tên của hoa và cung cấp cho bạn thêm thông tin về ngôi làng. có bao nhiêu hecta, tại sao họ lại sử dụng nhà kính. Hoa sẽ đi đâu và ai là người đầu tiên mang hoa đến Đà Lạt. và tại sao Đà Lạt là nơi tốt nhất để trồng hoa ở Việt Nam.

Tiếp tục đi xuống đèo Tanung, bạn sẽ thấy được sự thay đổi của nhiệt độ và thảm thưc vật dựa theo sự thay đổi của độ cao. một bên là rừng nhiệt đới, một bên là rừng Thông. Tại sao? kết nối với lịch sử và công tác xã hội sau chiến tranh Việt Nam, hướng dẫn của chúng tôi sẽ giải thích rõ ràng hơn đến cho bạn.

Ghé thăm làng Tà Nung, ngôi làng của người K'ho, Hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời một số câu hỏi. Tại sao họ ở lại đây, họ đến từ đâu. Ngôn ngữ họ thuộc hệ ngôn ngữ nào. tìm hiểu văn hóa và nói chuyện trực tiếp với họ.

Xe sẽ Dừng lại ở một trang trại cà phê để ban có thể chụp những tấm ảnh đẹp. và hướng dẫn của chúng tôi sẽ giải thích cho bạn sự khác biệt giữa cà phê Arabica cà phê Robusta, 2 loại cà phê điển hình ở Việt Nam. làm thế nào để trồng và sản lượng cà phê của việt nam mỗi năm và chúng ta xuất khuẩ đến nước nào. Ai là người đầu tiên mang cà phê đến đây. tình cảm của cây cà phê với môi trường và con người sống ở đây.

Dừng lại ở quán cà phê để xem chồn hương. một con vật mà người dân địa phương họ sử dụng để sản xuất cà phê. hướng dẫn của chúng tôi sẽ giải thích cách thức chế biến và bạn có thể cho chúng ăn một ít cà phê nếu bạn thích. lên cầu thang là cửa hàng cà phê bạn có thể thử một tách cà phê và ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp của hồ và vườn cà phê, tận hưởng không khí trong lành.

Ghé thăm thác nước hùng mạnh nhất Đà Lạt. hướng dẫn của chúng tôi sẽ kể bạn nghe câu chuyện tình lãng mạng là nơi bắt nguồn tên gọi thác voi. Chúng tôi sẽ đi cùng bạn xuống và khám phá đáy thác. giúp bạn chụp những bức ảnh đẹp.

Xe của chúng tôi sẽ dừng lại ở một trang trại Cricket để bạn tìm hiểu và thưởng thức những món ăn ngon nhất ở Đà Lạt, bạn sẽ biết cách nuôi Dế,

Sau đó chúng tôi đưa bạn đến nhà máy lụa để xem sâu, kén và bướm đêm, vòng đời của những chú sâu. và biết họ làm tơ như thế nào. sự khác nhau giữa các loại kén. Việc sử dụng máy móc. nhận ra lụa thật và giả. thử một món ăn đặc biệt được làm từ những con nhộng. =) Ở đây bạn cũng có thể mua sản phẩm lụa nếu bạn muốn.

Thăm chùa Linh Ẩn. thắm hương và cầu may mắn...

 

THÔNG TIN TOUR:


Vị trí: Thành phố Đà Lạt và vùng nông thôn
Thời gian khởi hành: 08:30 (8:30 am) & 4 hr (4:00 pm)
Thời lượng: 7,5 giờ
Tour chạy: Tối thiểu 2 người. Tối đa theo yêu cầu
Loại tour: Rượu, Cà phê, lịch sử, truyền thống, ẩm thực, văn hóa, làng nghề.


CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH BAO GỒM


Đưa đón tại Khách Sạn ( Nếu khách sạn nằm quá xa trung tâm như khu vực hồ Tuyền Lâm chúng tôi sẽ tính thêm phí 50.000/người)
Một chai nước suối 500 ml


GIÁ THUÊ XE CÙNG TÀI XẾ:


1.000.000 VND 


TOUR KHÔNG BAO GỒM:

Chi Phí Cơm Trưa, Cà Phê, Rựu
Bảo hiểm du lịch
Chi Phí cá nhân


LỜI KHUYÊN ĐẾN:

Nên mang theo:
Kem chống nắng & kem dưỡng da
Máy ảnh được sạc đầy
Mũ / nón
Giày dép. Mang giày sẽ tốt cho thác nước
Kính râm
Mang theo áo mưa phòng trong trường hợp có mưa. Chúng tôi cũng mang theo một số dù cho bạn

CHÚ Ý:

Tour là tour riêng
Trong trường hợp thời tiết xấu, tour du lịch sẽ bị hủy bỏ.
Yêu cầu đặt trước - tối thiểu 24 giờ trước
Tour không dành cho trẻ sơ sinh từ 1-3 tuổi 25%, từ 4-11 tuổi 50%

Tour Xe Đạp
8.30 am-4 pm
1.000.000 Vnd
Du Lịch Đà Lạt Bằng Xe Đạp
Tour Leo Núi
8.30 am-4 pm
1.000.000 Vnd
Đi bộ xuyên rừng để ngắm vẻ đẹp của Đà Lạt và bạn cũng có cơ hội thách thức giới hạn của chính bản thân mình
Tour Xe Jeep Khám Phá Đà Lạt
8.30 am-4 pm
1.500.000 Vnd
Một cách đi du lịch an Toàn mà vẫn không bỏ lỡ bất kỳ cảnh vật nào. bạn còn có thể thưởng thức những cơn gió mát và có được làn gia bánh mật trong một ngày
Tour Cưỡi Voi
8.30 am-4 pm
1.200.000 Vnd
Là tour du lịch được thiết kế cho những ai quan tâm đến cưỡi voi và thưởng thức thiên nhiên, một hoạt động mạo hiểm ở Đà Lạt Việt Nam
Tour Tham Quan Thiên Nhiên & Nội Thành Đà Lạt
8.30 am-4 pm
1000.000Vnd
Chúng tôi tổ chức một tour du lịch cho bạn với một nửa ngày khám phá các cảnh quan, Thác và Thiên nhiên, một nửa ngày để ghé thăm một số địa điểm lịch sử và văn hóa trong thành phố
Làng Cù Lần, Đường Hầm Đất Sét
8.30 am-4 pm
500.000Vnd
Đường Hầm Điêu Khắc, một điểm đến mới ở Đà Lạt. Đường hầm đất sét với nhiều tác phẩm nghệ thuật sẽ khiến bạn ngạc nhiên về hình ảnh thành phố xinh đẹp
Đà Lạt - Nha Trang Một Ngày Tour
8 am to 6 pm
2.000.000 Vnd
Xe và hướng dẫn viên của chúng tôi đưa bạn đi du lịch Từ đà lạt đến Nha Trang chỉ Trong một ngày với giá cả hợp lý mà bạn có thể thưởng thức thiên nhiên và phong cảnh Cả 2 thành Phố
Tour Thác Nước, Đường Hầm Đất Sét, Vườn Hoa Cẩm Tú Cầu
8.30 am-4 pm
1400.000Vnd
Đây là cơ hội tốt để bạn nhìn thấy toàn bộ Đà Lạt từ thành phố đến vùng nông thôn và tất cả những thác nước nổi tiếng trong một ngày