Tour Vượt Thác - Canyoning Tour

TOUR VƯỢT THÁC Ở ĐÀ LẠT


Ở Việt Nam, chỉ có tại Đà Lạt, bạn có thể trải nghiệm được tour du lịch vượt thác. Với nhiều thách thức như đong đưa trên vách đá như một con nhện, nhảy xuống nước từ độ cao 3. 7. và 11 mét, trượt, đi bộ xuyên qua khu rừng, lội qua dòng suối.

Bên cạnh đó, đây là điều kiện để kết bạn với bạn bè quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. giờ ăn trưa bên cạch thác nước.

HÌNH ẢNH

 

 

  

  

 

LỊCH TRÌNH VÀ CHƯƠNG TRÌNH TOUR


8:30 - 8:45: Xe đón quý khách tại khách sạn với xe Van nhỏ 16 chỗ ngồi. Đón khách hàng từ khách sạn và sau đó mất khoảng 15 phút để đưa bạn đến phía nam của thành phố, dọc theo những con phố quanh co phủ đầy những cây thông xanh đẹp như tranh vẽ.

9: 00-9: 15: Đi đến điểm hẻm núi. Sau đó, bạn sẽ được học các kỹ thuật cơ bản của thắt nút, đeo thắt lưng và thử leo xuống một vách đá đúng cách trong vòng 45 phút. Thách thức đầu tiên, bạn sẽ đu dây xuống một vách đá cao 15 mét, bên cạnh một thác nước trắng cao 30 mét.

Đi xa hơn xuống hẻm núi, Trạm tiếp theo là Tyrolean Traverse. Bạn phải vượt qua thác nước cao 17 mét. Bên cạnh đó là một vách đá để bạn trượt xuống. Không giống như trong công viên, ở đây bạn sẽ cảm giác thật vì trượt trên tảng đá.

Sau hành trình, chúng ta sẽ đi bộ dọc theo dòng suối ẩn trong rừng. Đôi khi, bạn cần phải lội, bơi, trèo cây để tiếp tục chuyến đi.

sẽ vẫn còn thêm hai vách đá đang chờ bạn chinh phục. đó là vách đá 13 met, 7 mét nhảy tự do và cuối cùng một thác nước 11 mét.

12: 00-12: 30: Bữa trưa picnic bên cạnh thác

14:20: Kết thúc chuyến du lịch trở lại khách sạn của bạn.

MIÊU TẢ CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH TOUR:


Như tên của chương trình, chúng tôi tạm thời định nghĩa tour vượt thác là một chuyến tham quan thác nước. Nhưng để hiểu rõ hơn, vượt thác là một hoạt động du lịch trong hẻm núi sử dụng nhiều kỹ thuật cho các hoạt động ngoài trời như đi bộ, leo núi, nhảy tự do, đu dây xuống thác nước, vách đá và bơi lội.

Bạn sẽ phải sử dụng các kỹ năng đặc biệt nhưng hãy yên tâm, hướng dẫn viên được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dạy bạn cách sử dụng thiết bị an toàn, kỹ thuật sử dụng dây cáp, trèo xuống thác nước ... và cách bạn vượt qua chính mình khi đối mặt với thử thách.

bắt đầu chuyến đi vượt thác.
Thiết bị, hướng dẫn và thực hành. đón tại khách sạn và vận chuyển sang thác Datanla. Tại nơi tập huấn, bạn sẽ được trang bị: mũ bảo hiểm an toàn, móc khóa, bộ giảm tốc, áo phao và găng tay; Hướng dẫn sử dụng thiết bị an toàn. Đặc biệt, bạn sẽ thực hành các kỹ năng xử lý dây và không dây. Hướng dẫn của chúng tôi cũng sẽ theo bạn trong suốt quá trình của trò chơi.

vách đá 15m. Một khi bạn đã nắm chắc được các kỹ thuật, bạn sẽ bắt đầu thử sức ở vách đá đầu tiên cao khoảng 15 mét và thả mình xuống nước bên dưới. Tại mỗi vách đá, chúng tôi sắp xếp hướng dẫn cả ở trên cùng và dưới cùng để hỗ trợ bạn theo cách tốt nhất.

vách đá "máy giặt". Đây là vách đá cuối cùng và cũng là vách đá đặc biệt nhất. Như tên "máy giặt", nước ở đây cuộn tròn, nhấn chìm bạn, dìm bạn vài vòng và đẩy bạn ra ngoài. Hãy sẵn sàng để hét lên!

Di chuyển đến bãi đậu xe. Kết thúc chương trình.

THÔNG TIN TOUR:


Vị trí: Thành phố Đà Lạt và vùng nông thôn
Thời gian khởi hành: 08:30 (8:30 am) & 4 hr (4:00 pm)
Thời lượng: 7,5 giờ
Tour chạy: Tối thiểu 2 người. Tối đa theo yêu cầu
Loại tour: MẠO HIỂM


CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH BAO GỒM


Đưa đón tại Khách Sạn ( Nếu khách sạn nằm quá xa trung tâm như khu vực hồ Tuyền Lâm chúng tôi sẽ tính thêm phí 50.000/người)
Một chai nước suối 500 ml


GIÁ TOUR: 


1.500.000 VND / NGƯỜI


TOUR KHÔNG BAO GỒM:

Chi Phí Cơm Trưa, Cà Phê, Rựu
Bảo hiểm du lịch
Chi Phí cá nhân


LỜI KHUYÊN ĐẾN:

Nên mang theo:
Kem chống nắng & kem dưỡng da
Máy ảnh được sạc đầy
Mũ / nón
Giày dép. Mang giày sẽ tốt cho thác nước
Kính râm
Mang theo áo mưa phòng trong trường hợp có mưa. Chúng tôi cũng mang theo một số dù cho bạn

CHÚ Ý:
Trong trường hợp thời tiết xấu, tour du lịch sẽ bị hủy bỏ.
Yêu cầu đặt trước - tối thiểu 24 giờ trước
Tour không dành cho trẻ sơ sinh từ 1-3 tuổi 25%, từ 4-11 tuổi 50%

Tour Xe Đạp
8.30 am-4 pm
1.000.000 Vnd
Du Lịch Đà Lạt Bằng Xe Đạp
Tour Leo Núi
8.30 am-4 pm
1.000.000 Vnd
Đi bộ xuyên rừng để ngắm vẻ đẹp của Đà Lạt và bạn cũng có cơ hội thách thức giới hạn của chính bản thân mình
Tour Xe Jeep Khám Phá Đà Lạt
8.30 am-4 pm
1.500.000 Vnd
Một cách đi du lịch an Toàn mà vẫn không bỏ lỡ bất kỳ cảnh vật nào. bạn còn có thể thưởng thức những cơn gió mát và có được làn gia bánh mật trong một ngày
Tour Cưỡi Voi
8.30 am-4 pm
1.200.000 Vnd
Là tour du lịch được thiết kế cho những ai quan tâm đến cưỡi voi và thưởng thức thiên nhiên, một hoạt động mạo hiểm ở Đà Lạt Việt Nam
Tour Tham Quan Thiên Nhiên & Nội Thành Đà Lạt
8.30 am-4 pm
1000.000Vnd
Chúng tôi tổ chức một tour du lịch cho bạn với một nửa ngày khám phá các cảnh quan, Thác và Thiên nhiên, một nửa ngày để ghé thăm một số địa điểm lịch sử và văn hóa trong thành phố
Làng Cù Lần, Đường Hầm Đất Sét
8.30 am-4 pm
500.000Vnd
Đường Hầm Điêu Khắc, một điểm đến mới ở Đà Lạt. Đường hầm đất sét với nhiều tác phẩm nghệ thuật sẽ khiến bạn ngạc nhiên về hình ảnh thành phố xinh đẹp
Đà Lạt - Nha Trang Một Ngày Tour
8 am to 6 pm
2.000.000 Vnd
Xe và hướng dẫn viên của chúng tôi đưa bạn đi du lịch Từ đà lạt đến Nha Trang chỉ Trong một ngày với giá cả hợp lý mà bạn có thể thưởng thức thiên nhiên và phong cảnh Cả 2 thành Phố
Tour Thác Nước, Đường Hầm Đất Sét, Vườn Hoa Cẩm Tú Cầu
8.30 am-4 pm
1400.000Vnd
Đây là cơ hội tốt để bạn nhìn thấy toàn bộ Đà Lạt từ thành phố đến vùng nông thôn và tất cả những thác nước nổi tiếng trong một ngày